About

Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội Misscivilwar là trung tâm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, gia sư. Trung tâm nhận gia sư cho các môn học của tất cả các cấp, ôn luyện thi cho học sinh giỏi, các trường, các lớp, ôn luyện thi Đại học tất cả các khối….

Chất lượng dịch vụ của trung tâm gia sư Misscivilwar

Chất lượng gia sư luôn được quán triệt, đảm bảo uy tín, mang đến sự thành công cho công ty. Chính vì vậy trung tâm có tất cả các thông tin đều rõ ràng, cụ thể, với năng lực chuyên môn và tác phong sư phạm phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của phụ huynh và được phỏng vấn kĩ càng trước khi giới thiệu.

Gia sư không chỉ có trách nhiệm truyền đạt kiến thức cho các em, gia sư còn kết hợp với phụ huynh dạy cho các em cách sống, có tinh thần trong học tập…giúp các em tiến bộ cả về kiến thức và ý thức.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, phụ huynh được tư vấn và lựa chọn gia sư miễn phí.

Trung tâm gia sư giỏi Hà Nội Misscivilwar là nơi hội tụ những giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi tại các trường khác nhau. Vì vậy trung tâm chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của các bậc phụ huynh trong những năm qua.

Trung tâm cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng trong những năm qua, cảm ơn các giáo viên, sinh viên luôn đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên một dịch vụ uy tín , chất lượng tốt như hiện nay.

Các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học hành của con em mình, hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi http://www.misscivilwar.org để cập nhập những kiến thức mới nhất về gia sư dạy kèm giúp con em mình tự tin vững bước trên con đường học tập.